Kỹ năng nghe là một kỹ năng quan trọng nhất trong tiếng Trung, Vậy Làm sao để có thể cải thiện kỹ năng luyện nghe tiếng Trung đã là một vấn đề đề khó khăn với nhiều bạn, Có những bạn tìm được những phương pháp luyện nghe tiếng Trung riêng cho mình truyền nhiệt lại không biết tìm tài liệu để nghe ở đâu.  Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn bạn 3 trang web luyện nghe tiếng Trung hay nhất thông qua câu chuyện.

Có thể bạn quan tâm: 

Để luyện nghe tiếng Trung tốt

1. Xác định trình độ của chúng ta đang ở mức độ nào để từ đó lựa chọn những bài nghe phù hợp với khả năng của mình.

 Đây là điều kiện tiên quyết để chúng ta có thể cải thiện được kỹ năng luyện nghe tiếng Trung,  Nếu chúng ta mới bắt đầu học tiếng Trung mà chúng ta đã nghe những bài bài ở trình độ cao quá so với khả năng của bản thân ăn thì điều này rất dễ gây cho các bạn sự nhàm chán bởi vì các bạn bạn nghe không hiểu. Ngược lại nếu trình độ của các bạn cao hơn một chút mà các bạn nghe những bài bài quá dễ quá thì các bạn sẽ cảm thấy những nội dung đó đó các bạn hoàn toàn có thể nghe được hết nên các bạn cũng rất dễ sẽ bỏ qua những bài đó. Vậy chúng ta có thể thấy rằng việc lựa chọn chọn bài nghe phù hợp với với trình độ của bản thân ăn là rất quan trọng, lựa chọn những bài nghe mà trong đó chúng ta có thể nghe hiểu và có thể để học được thêm những từ mới là tốt nhất 

2. Tránh những lỗi sai mà khi luyện nghe tiếng Trung hay gặp phải:

Khi học ngoại ngữ Không ai trong số chúng ta là không gặp phải những sai lầm  khi luyện nghe tiếng Trung,  những sai lầm Thông thường chúng ta hay gặp phải ví dụ như:

  • Phát âm không đúng dẫn đến việc chúng ta không nghe được từ vựng: Khi các bạn phát âm không đúng thì sẽ rất dễ gây hiểu nhầm cho người nghe,  và điều đó đó cũng gây khó khăn rất lớn trong quá trình luyện nghe tiếng Trung của bạn.  bạn bởi vì khi bạn phát âm không đúng thì bạn sẽ rất khó phân biệt chính xác các từ bạn đang nghe. 
  • Không biết chính xác mình đang nghe cái gì: Nhiều bạn bạn cứ mở lên nghe là nghe thôi. Tuy nhiên để luyện nghe tiếng Trung một cách có hiệu quả nhất thì đầu tiên các bạn phải xem chủ đề của bài nghe đó là gì.  Trong suốt bài nghe đó đó chúng ta sẽ phải bám vào chủ đề của bài nghe để chúng ta có thể đoán những từ mà chúng ta a chưa biết. Đó cũng là một cách cách để chúng ta thu thập thêm những từ mới rất nhanh. 

3. Luyện nghe tiếng Trung ở những trang web nào là tốt nhất?

Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ Trẻ 3 website mà tôi đã trải nghiệm và thấy được rằng học và luyện nghe tiếng Trung ở đó thật sự sự rất tốt.

Luyện nghe tiếng Trung bằng Website học tiếng Trung Thông qua câu chuyện.

Bạn có thể thỏa sức luyện nghe tiếng Trung  tại website này,  từ trình độ cho người mới bắt đầu đến những bạn học cơ bản và những bạn học nâng cao. Một kho tàng đầy rẫy những câu chuyện điện tử để chúng ta có thể luyện nghe tiếng Trung một cách dễ dàng. 

luyện nghe tiếng trung qua website  https://learningchinesethroughstories.com/

Linh của trang web:  https://learningchinesethroughstories.com/

Học và Luyện nghe tiếng Trung Thông qua website https://www.chinese-tools.com/

Đây cũng là một website lý tưởng cho những bạn bạn có đam mê học tiếng Trung,  ở đó Các bạn có thể vừa học vừa luyện nghe tiếng Trung rất dễ dàng. Để cải thiện kỹ năng nghe của chúng ta a thì việc lựa chọn những trang web chuẩn để luyện nghe tiếng Trung là một điều rất quan trọng. 

Luyện nghe tiếng trung bằng https://www.chinese-tools.com/

Link của trang web : https://www.chinese-tools.com/

Để luyện nghe tiếng Trung một cách tốt nhất, Hãy bổ sung thêm từ vựng từ website http://daydayupchinese.com/

Cập nhật thêm từ vựng để luyện nghe tiếng trung tốt hơn từ website http://daydayupchinese.com/

Một kho tàng từ vựng để chúng ta có thể phục vụ cho việc luyện nghe tiếng Trung,  đó là một điều thật sự cần thiết. Bổ sung ngay vốn từ vựng của chúng ta a để dễ dàng luyện nghe tiếng Trung,  trong quá trình luyện nghe tiếng Trung chúng ta cũng hãy liên tục cập nhật những từ mới  và kết hợp với những từ  mà mình đã học được từ website này.  Nếu bạn kết hợp được được những thứ đó với nhau sau thì hiệu quả sẽ thật bất ngờ.

Link của website: http://daydayupchinese.com/

Luyện nghe tiếng Trung là một kỹ năng nhưng rất cần thiết để chúng ta có thể học tốt được tiếng Trung,  Vì vậy hãy chăm chỉ và tạo cho mình thói quen ôn luyện nghe tiếng Trung từ những website chất lượng. Hãy nâng cao trình độ tiếng Trung của mình bằng những cách đơn giản mà cực kỳ hiệu quả này.  Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *