Cô Giáo Hà luôn miệt mài cập nhật những thông tin mới nhất để có những chiến lược kinh doanh phù hợp

Vào thời điểm tháng 1 năm 2020 như các bạn cũng đã thấy dịch covid  Đang hoành hành rất mạnh mẽ.  Chính vì thế cũng đã khiến cho công việc kinh doanh của cô giáo Hà  gặp rất nhiều khó khăn Tuy nhiên đi kèm với những khó khăn như thế thế mình cũng đã thay đổi mô hình kinh doanh Từ việc dịch có viết như thế thế gần như các bạn học sinh không đi học nữa Và đó là khó khăn lớn nhất Khi mà trải qua thời kỳ đó Chuyển từ offline sang mô hình online Thì công việc của Hà bây giờ cũng đã tốt hơn rất nhiều rồi.

Hồi tháng 6 năm 2020 mình tốt nghiệp thạc sĩ và mình trở về nước cũng rất may mắn biết đến lớp học của thầy Phạm Thành Long Vậy lúc đầu mình chưa quen thì mình cũng rất là nghi ngờ Không biết vì lý do gì mà một ông đầu trọc như thế thế mà có thể  dạy cho rất nhiều học sinh kinh doanh. Sex Việt Nam với cương vị lúc đó là một cô giáo Thôi thì mình có học qua lớp Online Sale Success System của thầy Phạm Thành Long và quả thật đến với lớp học của thầy tôi đã chuyển tất cả  mô hình kinh doanh của mình từ offline thành online.

Và tôi rất tâm đắc một câu đó là trong nguy có cơ và cũng từ đó đến nay công việc của Hà tiến triển rất nhiều Mình đã từng mong muốn chia sẻ những cái kinh nghiệm cho rất nhiều bạn chưa từng được biết đến những  khóa học này. Và nếu như các bạn vẫn còn đang lăn tăn đang lo lắng và chưa ổn định về mô hình kinh doanh của các bạn Thì bạn hãy thử tham gia những lớp học của thầy Phạm Thành Long một lần. Bởi vì thầy có một cộng đồng eagle Club rất tuyệt vời và thông qua cộng đồng đó chúng ta có thể kết nối với nhau nhiều hơn. Lớp học của thầy Phạm Thành Long có một câu châm ngôn rất là hay đó là:  là biến đối thủ thành đối tác. Có rất nhiều bạn cũng không biết mình sẽ làm công việc gì mình sẽ làm việc ở đâu và kiếm nguồn thu nhập như thế nào? Tuy nhiên thầy Phạm Thành Long có một chương trình sắp tới đó là chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có vào 6-8 /11, và lúc đó cô giáo Hà cũng sẽ có mặt ở đó. Những lời chia sẻ của tôi ở trên đây cũng có thể chưa đủ chi tiết, Chúng ta hãy cùng hẹn gặp nhau ở chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có để có thể chia sẻ thêm nhiều kiến thức cho nhau hỗ trợ nhau trong mọi công việc. 

https://www.youtube.com/watch?v=CSGuOM0kHy8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *