Sinh ra trên mảnh đất Quảng Ninh thân yêu, ngay từ nhỏ cô giáo Đoàn Thị Thúy Hà đã có niềm đam mê rất lớn đối với công việc Giáo dục. Đó cũng chính là lý do khiến cô giáo Hà trở nên thành công như ngày hôm nay.

1. Cô Giáo Hà là ai?

Cô giáo Đoàn Thị Thúy Hà

Cô Giáo Hà tên đầy đủ là Đoàn Thị Thúy Hà, tốt nghiệp Thạc Sỹ chuyên ngành sư phạm Hán Ngữ tốt nghiệp tại Trường Đại học sư phạm Nam Ninh, Tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. 

Trong thời gian gần đây, nhu cầu học tập Tiếng Trung Quốc liên tục gia tăng, và cụm từ “Cô Giáo Hà” đã được tìm kiếm rất nhiều trên internet. 

2. Cô Giáo Hà đã đạt được những thành tựu gì?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Tiếng Trung, số lượng học viên của Cô giáo Hà đã vượt mốc 3.000 học viên. Không chỉ đơn giản là học thêm một ngôn ngữ mới, đối với Cô Giáo Hà, việc cung cấp cho các bạn học viên những kiến thức, văn hóa của người anh em láng giềng Trung Quốc cũng đã giúp các bạn học viên của Cô Giáo Hà có thể tìm được những công việc ổn định với mức thu nhập cao hơn. Có thể nhìn thấy thành công của các học viên là điều tuyệt vời nhất,  và đó cũng chính là mong muốn lớn nhất của Cô Giáo Hà.

3. Cô Giáo Hà sinh năm bao nhiêu?

Cô Giáo Hà sinh ngày 12 tháng 4 năm 1985 tại thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Mong rằng, qua bài viết này, bạn có thể hiểu thêm phần nào về Cô Giáo Hà và những giá trị mà Cô Giáo Hà đang hàng ngày nỗ lực mang lại cho cộng đồng Việt Nam!

Kết nối với  Cô Giáo Hà:

Hotline: 0904344812

website: cogiaoha.com

Fanpagefacebook: https://www.facebook.com/tiengtrungcogiaoha

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCDku_YgEPn4VnDu1clfhsIA 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *